โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์
ยินดีต้อนรับ เลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. ท่านสมศักดิ์ ตราไชย
รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก
ประกาศรายชื่อนักเรียนโครงการพิเศษ

ตารางเลขที่นั่งสอบของนักเรียนโครงการพิเศษ
สรุปผลรับสมัครนักเรียนโครงการพิเศษ
ตารางสอบ ภาคเรียนที่ 2 ปี 2557
ตารางเรียนปรับพื้นฐาน
เปิดเผยราคากลางงานจ้างปรับปรุงอาคารเรียน (ทาสี)‏
ยกเลิกประกาศ สอบราคาซื้อชุดเครื่องเสียง สำหรับใช้งาน ในวงดนตรี
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
รับสมัครนักเรียน58

เพิ่มเพื่อน

User name

รหัสผ่าน

ไม่ได้เป็นสมาชิก?
คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน.

ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

เพิ่มเพื่อน

กำลังออนไลน์